• 1
  • 3
Gold Ocean là tổ hợp căn hộ, khách sạn cao cấp tại Nha Trang. Nơi đây là địa điểm ăn cư lạc nghiệp hàng đầu, đồng thời cũng là nơi có dịch vụ nghỉ dưỡng tiện nghi, sang trọng và mang đẳng cấp riêng mà khó có thể tìm thấy bất cứ nơi đâu.
 
Gold Ocean Apartment là thương hiệu của công ty quản lý cho thuê căn hộ nằm ở tầng 29 - 60 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa. 
 
 
Với tổng số 60 căn hộ chỉ cách 100 mét từ bãi biển trung tâm Nha Trang. WiFi miễn phí, truyền hình cáp nhiều kênh phong phú, ti vi màn hình phẳng. Khu vực bếp được trang bị lò vi sóng, tủ lạnh, ấm đun siêu tốc, và rất nhiều vật dụng khác. Mỗi phòng đều có phòng tắm riêng với đồ dùng trong nhà tắm miễn phí theo tiêu chuẩn khách sạn. Khách sạn có không gian mua sắm mini để phục vụ nhu cầu của quý khách. Các căn hộ nằm trên khách sạn 5* Mường Thanh Luxury Centre với rất nhiều các dịch vụ tiện lợi. Gold Ocean Nha Trang cách quảng trường trung tâm 300 mét. Xung quanh khu vực có rất nhiều nhà hàng, bar, caffe. Từ Gold Ocean đến ga xe lửa: 2km, đến sân bay Cam Ranh 30km
 
 

 
Gold Ocean Hotel là hệ thống những khách sạn đẹp, ấn tượng nằm ngay bờ biển, là nơi nghỉ ngơi, thư giản không thể tuyệt với hơn. Khách sạn là tập hợp nhà hàng, khu vui chơi, các dịch vụ để phục vụ mọi nhu cầu của mọi người ngay trước cửa khách sạn, trong khách sạn. Gold Ocean Hotel là nơi để các bạn tận hưởng cảm xúc trọn vẹn nhất khi chọn nghỉ ngơi tại đây.

Có thể nói Gold Ocean là một địa điểm tiện nghi, thích hợp mà bất kì ai khi đến với Nha Trang cũng muốn một lần được đến đây để nhìn ngắm và tận hưởng sự tuyệt vời nơi đây. Còn đối với những người sinh sống nơi đây họ chỉ muốn quay về nơi an cư lạc nghiệp của mình sau những giờ làm việc mệt mỏi để nghỉ ngơi, thư giản và đắm mình trong những vẻ đẹp của thiên nhiên nơi đây.

Gold Ocean - Một địa điểm đáng đến, đáng sống và là chốn tuyệt vời để thư giản, nghỉ ngơi !
 
hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ khách hàng

02 583 529 629

info@goldoceannhatrang.com

tin tức nổi bật
Chúng tôi trên facebook